TX.Dĩ An tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2013

Cập nhật: 20-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 20-6, Hội Chữ thập đỏ TX.Dĩ An phối hợp với Trung tâm truyền máu huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức buổi hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2013.

Trong thời gian qua, phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn TX.Dĩ An đã trở thành nét đẹp truyền thống, được đông đảo các tầng lớp nhân dân quan tâm, hưởng ứng. Trong đợt này, các cấp bộ hội chữ thập đỏ từ TX đến các phường đã vận động được hơn 230 người tình nguyện tham gia hiến máu, trị giá hơn 100 triệu đồng.

Từ đầu năm đến nay, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TX.Dĩ An đã tổ chức được 3 đợt hiến máu tình nguyện, thu hút 650 lượt tình nguyện viên tham gia, kết quả thu về 650 đơn vị máu, đạt 46,4% chỉ tiêu. Từ nay đến cuối năm 2013 TX.Dĩ An tiếp tục tổ chức 4 đợt hiến máu nhân đạo để kịp thời giúp đỡ cho các trường hợp cần truyền máu.

TUẤN ANH (Đài TT TX.Dĩ An)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter