TX.Dĩ An: Tôn vinh những tấm gương bình dị mà cao quý trong thực hiện Chỉ thị 05

Cập nhật: 26-08-2017 | 09:04:20

Sáng 25-8, TX.Dĩ An đã tổ chức Hội nghị tôn vinh những tấm gương bình dị mà cao quý trong thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2017. Dự buổi họp mặt có ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh.

 Ông Lê Hữu Phước (phải), Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng bằng ghi nhận Tôn vinh những tấm gương bình dị mà cao quý trong thực hiện Chỉ thị 05 giai đoạn 2016-2017 tại TX.Dĩ An

Với mục đích nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị, nhân rộng điển hình, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trởthành hành động thiết thực, tự giác trong mọi hoạt động của các ban, ngành và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thịxã. Ban Thường vụ Thị ủy Dĩ An đã phát động, bình chọn và tôn vinh những tấm gương bình dị mà cao quý trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2017.

Sau hơn 6 tháng phát động, qua các phong trào thi đua ở thị xã và cơ sở, Ban Thường vụ Thị ủy Dĩ An đã thống nhất danh sách tôn vinh 15 tấm gương, 18 tập thể và 53 cá nhân trong thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2017.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Thị ủy Dĩ An trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Việc kịp thời phát hiện, tôn vinh những điển hình tiêu biểu, gương người tốt, việc tốt, những hành động, việc làm, nghĩa cử… bình thường, bình dị nhưng tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng xã hội, cơ quan, đơn vị, trường học đặc biệt là địa bàn khu dân cư; góp phần xây dựng TX.Dĩ An trở thành đô thị văn minh, hiện đại theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XI nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Trong thời gian tới, Thị ủy Dĩ An cần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đồng thời phải gắn liền với việc triển khai có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chú trọng Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

NGỌC THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter