TX.Dĩ An: Trao tặng 155 phần quà cho người nghèo

Cập nhật: 24-08-2019 | 10:11:13

Sáng 23-8, Đảng ủy, UBND phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An tổchức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với 155 hộ nghèo, cận nghèo.

Tại hội nghị, đại diện các sở, ngành, địa phương đã phổ biến các chính sách ưu đãi trong Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2016-2020. Nhiều hộ nghèo, cận nghèo đã chia sẻ những khó khăn trong việc thoát nghèo và đặt câu hỏi liên quan chính sách tín dụng, vay vốn, hỗ trợ sinh kế, tạo việc làm cho lao động đô thị. Điểm chung của các hộ nghèo là không nắm vững về các chính sách được thụ hưởng.

Qua các ý kiến trình bày của người nghèo, đại diện các sở, ngành cóliên quan đãgiải đáp thấu đáo những thắc mắc; đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng giúp các hộ nghèo, cận nghèo thoát nghèo bền vững.

Dịp này, Quỹ vì người nghèo của TX.Dĩ An và phường Tân Đông Hiệp đã trao tặng 155 phần quà cho người nghèo, cận nghèo, mỗi phần quà trị giá 275.000 đồng.

KIM HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter