TX. Dĩ An: Triển khai Pháp lệnh Ưu đãi người có công và Nghị định số 31 của Chính phủ

Cập nhật: 05-07-2013 | 00:00:00

Tại hội nghị, bà Huỳnh Thị Hồng Thu, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH đã phổ biến Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng và những văn bản mới về chính sách ưu đãi người có công với cách mạng. Đây là những chính sách mới, có phạm vi điều chỉnh rộng và nhiều thay đổi so với các pháp lệnh trước đây. Hội nghị nhằm giúp cán bộ làm công tác TB-XH các phường nắm bắt kịp thời các chủ trương, chính sách mới của Đảng và Nhà nước đối với người có công, thân nhân người có công với cách mạng, từ đó triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định, hạn chế tối đa những sai sót trong công tác lập hồ sơ và giải quyết chế độ cho các đối tượng chính sách.

T.BÁCH - T.ANH 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter