TX.Dĩ An xem xét các công trình xây dựng cơ bản khởi công mới năm 2014

Cập nhật: 16-12-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 16-12, UBND TX.Dĩ An đã xem xét, thông qua kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản (XDCB) sẽ được khởi công xây dựng mới trong năm 2014.

Theo Ban quản lý dự án đầu tư TX.Dĩ An, trong năm 2014, TX dự kiến đưa 14 công trình vào kế hoạch khởi công mới; trong đó có 4 công trình trường học sử dụng nguồn vốn xổ số kiến thiết, 10 công trình sử dụng nguồn vốn phân cấp.

Cũng theo kế hoạch, TX.Dĩ An cũng có 10 công trình XDCB thi công chuyển tiếp từ năm 2013 sang năm 2014 cần phải giải tỏa đền bù; 5 công trình dự kiến chuyển từ chuẩn bị đầu tư sang khởi công mới có giải tỏa đền bù và bố trí vốn; 5 công trình dự kiến chuyển từ chuẩn bị đầu tư sang khởi công mới có giải tỏa đền bù nhưng chưa bố trí vốn và nếu được phép, TX.Dĩ An cũng đưa 3 công trình không có giải tỏa đền bù dự kiến chuyển từ chuẩn bị đầu tư sang khởi công mới.

THÀNH SƠN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter