TX.Tân Uyên: Bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục và đào tạo

Cập nhật: 29-11-2020 | 22:12:40

Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Tân Uyên vừa tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị cho 400 cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục và đào tạo thị xã năm học 2020-2021.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn thị xã nắm vững các chủ trương, đường lối của Đảng, tình hình thời sự trong nước và quốc tế; từ đó tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

MINH SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter