TX.Tân Uyên: Đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Cập nhật: 05-08-2020 | 08:20:19

 Theo UBND TX.Tân Uyên, hiện UBND thị xã đã tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ rà soát quỹ đất công trên địa bàn và thực hiện các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với đất Lâm trường Chiến khu Đ.

Tính đến tháng 7, Phòng Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã đo đạc 79/119 trường hợp. Trong đó, có 19 trường hợp đã hoàn chỉnh hồ sơ, chờ ý kiến xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, 37 trường hợp đã có kết quả đo đạc giao hộ dân liên hệ UBND phường Uyên Hưng lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận. Theo UBND thị xã, hiện nay một số trường hợp khó khăn trong việc giải quyết đối với các trường hợp thay đổi chủ sử dụng do chuyển quyền sau 1-1-2008, chủ sử dụng đất chết sau khi đo đạc, một số trường hợp tăng diện tích lớn so với hồ sơ pháp lý..

TIỂU MY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter