TX.Tân Uyên: Ra mắt Tiểu đội tự vệ Công ty TNHH Cự Hùng II

Cập nhật: 26-06-2019 | 09:08:41

 Ban Chỉ huy Quân sự TX.Tân Uyên vừa phối hợp với Công ty TNHH Cự Hùng II (phường Thái Hòa) tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Tiểu đội tự vệ của công ty.

Tiểu đội tự vệ Công ty TNHH Cự Hùng II gồm 10 thành viên là công nhân lao động đang làm việc tại công ty. Sau khi thành lập, tiểu đội sẽ phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, cơ quan quân sự địa phương thực hiện nhiệm vụ quốc phòng theo quy định và sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo TX.Tân Uyên đề nghị Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tiếp tục theo dõi hướng dẫn, củng cố, huấn luyện, tập huấn công tác chuyên môn nghiệp vụ theo quy định cho tiểu đội tự vệ công ty và mở rộng lực lượng. Phường Thái Hòa cần đồng hành, hỗ trợ phối hợp với lực lượng tự vệ công ty để bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn và trong doanh nghiệp.

Tính đến nay, TX.Tân Uyên đã thành lập được 1 trung đội và 10 tiểu đội tự vệ tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

DUY TRỌNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter