TX.Tân Uyên: Sơ kết cuộc vận động 50

Cập nhật: 09-08-2019 | 08:24:22

 Ban Chỉ huy Quân sự TX.Tân Uyên vừa sơ kết cuộc vận động (CVĐ) 50 về “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông”.

Trong 5 năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh và của cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban Chỉ đạo CVĐ 50 TX.Tân Uyên đã tổ chức triển khai thực hiện CVĐ một cách toàn diện, sâu rộng trong toàn đơn vị. Qua đó, đơn vị thường xuyên nắm chắc thực lực vũ khí trang bị kỹ thuật, xe máy và đồng bộ trang thiết bị, rà soát nắm chắc số lượng hiện có các lô đạn, số hiệu vũ khí, biển số xe, giấy chứng nhận đăng ký, giấy lưu hành, phí đường bộ; mua sắm thêm dụng cụ phòng chống cháy nổ, công cụ hỗ trợ phục vụ tuần tra vũ trang; tổ chức huấn luyện sử dụng các loại vũ khí, trang bị cho cán bộ, chiến sĩ... Cấp ủy, chỉ huy các cấp cũng thường xuyên giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ ý thức tự giác thực hành tiết kiệm, xây dựng các chỉ tiêu, định mức cụ thể trên từng lĩnh vực để tổ chức thực hiện có hiệu quả.

Trong thời gian tới, để thực hiện tốt CVĐ 50, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện một cách toàn diện và đi vào chiều sâu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương.

K.TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter