TX.Tân Uyên: Tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam

Cập nhật: 24-04-2015 | 08:50:12

Trung tâm Văn hóa thể thao phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Tân Uyên vừa tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam, hướng ứng Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23-4-2015.

Sau phần giao lưu tọa đàm chuyên đề về sách và văn hóa đọc, phần thi thiết kế mô hình xếp sách nghệ thuật và thuyết trình tác phẩm với chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, biển đảo quê hương, về thiên nhiên vùng đất con người Tân Uyên với sự tham gia của 16 đội đến từ trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thị xã. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các đội thi có thành tích xuất sắc.

Thông qua hội thi, nhằm giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện hiện đang lưu giữ đến với đông đảo bạn đọc, giúp bạn đọc khai thác và tiếp cận với nguồn tài liệu, tạo nên không gian văn hóa, vui tươi bổ ích cho tất cả các bạn đọc và những ai yêu quý sách, đưa phong trào đọc sách thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh các trường học.

N.PHƯỜNG - M.SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter