TX.Tân Uyên: Trao 24 phần quà cho học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 02-06-2014 | 00:00:00

Sáng 31-5, TX.Tân Uyên đã tổ chức lễ khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em thị xã năm 2014. Với chủ đề “Vì hạnh phúc trẻ thơ”, hè năm 2014, thị xã sẽ tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao như bóng đá, tin học, mỹ thuật, chiếu phim lưu động, tiếng hát Hoa phượng đỏ, liên hoan cháu ngoan Bác Hồ…

Tại buổi khai mạc, Ban chỉ đạo hè thị xã đã tổ chức chương trình “Ngày hội trẻ thơ” với các hoạt động, như trò chơi dân gian, vẽ tranh theo chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”, thi ảnh đẹp và thi thời trang. Dịp này, thị xã cũng đã trao quà cho 24 em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần gồm vở, bánh, sữa và 200.000 đồng; đồng thời, ra mắt đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ hoạt động hè và chiến dịch mùa hè năm 2014.

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter