TX.Tân Uyên: Xử lý nhiều trường hợp vi phạm qua các chuyên đề

Cập nhật: 14-08-2019 | 10:07:28

Từ đầu năm đến nay, qua quá trình triển khai thực hiện các chuyên đề về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông TX.Tân Uyên đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp vi phạm. Cụ thể, trong chuyên đề về xử lý xe ô tô vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, lực lượng Công an thị xã đã phát hiện và xử lý 104 trường hợp vận chuyển hàng quá tải trọng quy định, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 120 trường hợp, tước giấy phép lái xe có thời hạn 86 trường hợp...

Riêng trong chuyên đề xử lý lỗi vi phạm không đội mũ bảo hiểm, lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự và công an xã, phường đã phát hiện và lập biên bản 2.950 trường hợp không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền hơn 420 triệu đồng.

B.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter