TX.TDM tổ chức văn nghệ mừng Giáng sinh

Cập nhật: 25-12-2010 | 00:00:00

(BDO) Đêm 24-12, tại UBND phường Phú Cường đã diễn ra chương trình văn nghệ Giáng sinh năm 2010. Chương trình do Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao TX.TDM (Bình Dương) tổ chức nhằm phục vụ nhân dân trong đêm Giáng sinh.

 Tiết mục Vui đêm Noel do tam ca biểu diễn 

Bên cạnh những bài hát vui tươi trẻ trung và các điệu múa sôi động mang âm hưởng Giáng sinh như: Ông già Noel vui tính, Vui đêm Noel, Ông Noel giáng trần, Chiếc xe nai, chương trình còn gửi đến khán giả những ca khúc hát về Bình Dương, hát về người lính và đón năm mới như: Bình Dương hương sắc dịu dàng, Cô gái Sài Gòn đi tải đạn, Đón Xuân do các nghệ sĩ, cộng tác viên và các bé thiếu nhi trong đội ca múa nhạc thuộc TTVHTT-TT TX.TDM biểu diễn.

Chương trình văn nghệ đã thu hút hàng ngàn khán giả đến xem và cổ vũ, tạo nên một không khí Giáng sinh tưng bừng ở TX.TDM.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter