TX.Thuận An: Công bố nhãn hiệu tập thể “Măng cụt Lái Thiêu”

Cập nhật: 19-06-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 19-6, UBND thị xã Thuận An tổ chức Lễ công bố Nhãn hiệu tập thể “Măng cụt Lái Thiêu”.

 

Ông Lê Tấn Cường – Phó Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh (đứng thứ tư từ trái sang) trao giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể “Măng cụt Lái Thiêu” cho Lãnh đạo Hội Nông dân TX.Thuận An.

Xét thấy tính cấp thiết của việc bảo tồn, duy trì và từng bước xây dựng “Măng cụt Lái Thiêu” trở thành thương hiệu hàng hóa, UBND thị xã Thuận An đã tiến hành nghiên cứu và lập hồ sơ đề nghị Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận từ năm 2010 đến 2013 và đã được cấp văn bằng nhãn hiệu tập thể theo quyết định số 42275 ngày 7-8-2013.

Bà Trần Ngọc Phương – Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Thuận An cho biết: “Để làm tốt việc phát triển và duy trì tốt thương hiệu “Măng cụt Lái Thiêu” thì vai trò và trách nhiệm của người nông dân là hết sức quan trọng. Theo đó, Hội sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình trong các phong trào tăng cường các hoạt động hỗ trợ, để nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần tích cực trong việc nâng tầm nhãn hiệu ngày càng uy tín trên thị trường”.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter