TX.Thuận An: Cử tri đề nghị tăng cường kiểm tra các trường học có đưa rước học sinh

Cập nhật: 17-08-2019 | 06:30:36

 Sáng 16-8, đoàn đại biểu HĐND tỉnh và TX.Thuận An đã tiếp xúc với cử tri phường Bình Nhâm sau kỳ họp giữa năm 2019.

Sau khi nghe đại biểu HĐND 2 cấp thông báo kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2019... cử tri phường Bình Nhâm đề xuất một số ý kiến, như: Cần có đội cứu thương để kịp thời giúp đỡ nạn nhân bị tai nạn giao thông; sớm có cơ chế để giúp người dân tự giác cứu người bị tai nạn mà không liên lụy; cần quan tâm, giám sát các khoản thu phí đầu năm học của các trường học; kiểm tra, rà soát các trường học có đưa rước học sinh nhằm bảo đảm sức khỏe và tính mạng học sinh…

Đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh và thị xã đã tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời, ghi nhận ý kiến còn lại để tiếp tục yêu cầu các cấp, các ngành sớm xem xét, giải quyết và thông báo cho cử tri.

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter