TX.Thuận An: Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 8% so với cùng kỳ

Cập nhật: 16-11-2019 | 07:16:46

Từ đầu năm đến nay, giá trị sản xuất công nghiệp của TX.Thuận An uớc thực hiện 226.140 tỷ đồng, tăng 8% so với cùng kỳ và đạt 99,08% nghị quyết HĐND thị xã, trong đó giá trị sản xuất doanh nghiệp trong nước ước thực hiện 69.760 tỷ đồng, giá trị sản xuất của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ước thực hiện 156.380 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, thị xã đã phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và phát triển công nghiệp tỉnh nghiệm thu 4 đề án trong chương trình hỗ trợ chính sách khuyến công năm 2019. Các dự án được nghiệm thu gồm hỗ trợ máy cắt Plasma CNC Model SPC-2060 trong sản xuất nồi hơi công nghiệp của Công ty TNHH Công nghệ Thiên Hưng; hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị làm ống gió xoắn dạng tròn của Chi nhánh Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng; hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất gốm sứ mỹ nghệ của cơ sở Như Ngọc; hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến thực phẩm từ bột của cơ sở SUMI.

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter