TX.Thuận An phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2013

Cập nhật: 04-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 4-6, UBND TX.Thuận An đã tổ chức buổi lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và chiến dịch truyền thông bảo vệ trẻ em năm 2013.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND TX.Thuận An đã kêu gọi toàn thể cộng đồng cùng nhau tạo mọi điều kiện chăm lo và phát triển tốt nhất cho trẻ em, những mầm xanh tương lai của đất nước. Sau lễ phát động, trên 300 tuyên truyền viên, cộng tác viên trẻ em thuộc 10 xã, phường ở Thuận An đã đồng loạt ra quân diễu hành, tuyên truyền và phát động tháng hành động vì trẻ em…

Trong năm 2012, mặc dù TX.Thuận An đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục truyền thông, tuyên truyền vận động xã hội quan tâm đến công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em nhưng trên địa bàn vẫn xảy ra 14 vụ xâm hại tình dục, 3 vụ hành hạ và ngược đãi trẻ em. Riêng trong 5 tháng đầu năm 2013, ở Thuận An đã có 4 trẻ bị xâm hại tình dục xảy ra ở phường Bình Hoà và phường Thuận Giao, 1 vụ hành hạ ngược đãi trẻ em ở phường An Thạnh và 1 vụ xâm hại ở phường Bình Chuẩn.

SÔNG MƠ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter