TX.Thuận An: Tổ chức hội thi kể chuyện “Sách và tuổi thơ” lần thứ IV

Cập nhật: 09-07-2014 | 00:00:00

Sáng 8-7, Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.Thuận An đã tổ chức hội thi tuyên truyền, kể chuyện “Sách và tuổi thơ” lần thứ IV năm 2014. Với chủ đề “Quyển sách chắp cánh ước mơ”, hội thi bao gồm 2 nội dung là giới thiệu đội và phần thi kể chuyện “Sách và tuổi thơ” đã thu hút 13 đội với gần 100 em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã tham gia.

Ngoài những câu chuyện kể về tình yêu quê hương đất nước, phần lớn các câu chuyện đều ca ngợi công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua nhiều mẩu chuyện ý nghĩa như Bác Hồ đến thăm người nghèo, Ba lần được gặp Bác Hồ, Bác Hồ đến với các cháu ở trại mồ côi, Tình thương của Bác… Bên cạnh là nhiều mẩu chuyện mang tính giáo dục cho học sinh như Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, Hãy thay đổi mình trước, Câu chuyện về tình bạn… Hội thi là dịp để các em có sân chơi vui tươi trong dịp hè, qua đó nâng cao nhận thức cho các em trên nhiều mặt.

TRÚC MƠ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter