TX.Thuận An: Trao 5 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Cập nhật: 18-11-2019 | 07:44:41

Ủy ban MTTQ Việt Nam TX.Thuận An vừa tổ chức trao 5 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn thị xã.

Theo đó, căn nhà thứ nhất được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Lia, sinh năm 1934, ngụ khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu, với diện tích xây dựng 35m2, kinh phí xây dựng 120 triệu đồng; căn thứ hai được trao cho hộ ông Nguyễn Tiến Hùng, sinh năm 1957, ngụ khu phố Bình Đức, phường Bình Nhâm, căn nhà có diện tích 50m2, kinh phí xây dựng 88 triệu đồng; căn nhà thứ ba được trao cho hộ bà Nguyễn Ngọc Triêng, sinh năm 1968, ngụ khu phố Bình Thuận, phường Bình Nhâm, căn nhà có diện tích hơn 40m2, kinh phi xây dựng 140 triệu đồng; căn nhà thứ tư được trao cho hộ bà Khưu Thị Kim Chi, sinh năm 1964, ngụ khu phố Hưng Thọ, phường Hưng Định, căn nhà có diện tích xây dựng 40m2, kinh phí xây dựng 80 triệu đồng và căn nhà thứ năm trao cho hộ ông Nguyễn Văn Nhơn, sinh năm 1951, ngụ khu phố Hưng Phước, phường Hưng Định, căn nhà có diện tích xây dựng gần 50m2, kinh phí xây dựng 145 triệu đồng. Trong đó, Ban vận động Quỹ vì người nghèo thị xã hỗ trợ 80 triệu đồng kinh phí xây nhà cho mỗi căn, phần còn lại gia đình đóng góp xây dựng thêm.

Tại lễ bàn giao nhà, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, TX.Thuận An, các phường đã đến dự và chúc mừng các gia đình về nhà mới, đồng thời trao tặng những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần và mong muốn các gia đình phấn đấu nỗ lực vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống mới.

VĂN TIẾN - MINH TRÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter