Tỷ lệ điều tra khám phá án tại Bắc Tân Uyên đạt 85%

Cập nhật: 20-02-2020 | 15:20:38

(BDO) Sáng 20-2, Ban chỉ đạo 138 (BCĐ 138) huyện Bắc Tân Uyên tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.


Lãnh đạo UBND huyện Bắc Tân Uyên tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích trong công tác phòng, chống tội phạm năm 2019

Trong năm qua, công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên đã đạt được nhiều kết quả tích cực, tình hình an ninh trật tự tiếp tục được giữ vững, góp phần xây dựng môi trường an toàn, phục vụ quá trình phát triển kinh tế tại địa phương. Công tác tấn công trấn áp tội phạm được các lực lượng chức năng tập trung đẩy mạnh thực hiện, qua đó đã kịp thời triệt xóa, xử lý nhiều tụ điểm tệ nạn xã hội, không để hình thành các “điểm nóng” về an ninh trật tự. Tình hình phạm pháp hình sự được kéo giảm, tỷ lệ điều tra phá án đạt 85%. Công tác tuyên truyền pháp luật được các cấp, ngành thực hiện thường xuyên, phù hợp với từng đối tượng. Qua công tác phát động, người dân đã cung cấp 94 nguồn tin có giá trị, giúp lực lượng công an điều tra làm rõ, bắt xử lý 133 đối tượng vi phạm pháp luật.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Bắc Tân Uyên đã tặng giấy khen cho 12 tập thể và 16 cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn huyện năm 2019.

NGUYỄN HẬU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter