UBMTTQ tỉnh: Hướng dẫn MTTQ các cấp tham gia công tác chuẩn bị cho đại hội Đảng

Cập nhật: 27-01-2010 | 00:00:00

 Thực hiện hướng dẫn của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh Bình Dương vừa có Hướng dẫn số 04/HD-MT về công tác Mặt trận tham gia chuẩn bị đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.

Theo hướng dẫn của Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh, các tổ chức thành viên và hệ thống MTTQ trong tỉnh cần tập trung vào các nội dung: Tổ chức tuyên truyền về Đảng; tổ chức cho nhân dân tham gia đóng góp ý kiến, thảo luận dự thảo các văn kiện của đại hội; tham gia công tác chuẩn bị nhân sự đại hội Đảng bộ các cấp; đồng thời đẩy mạnh triển khai, thực hiện nội dung đợt thi đua đặc biệt do Đại hội toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ VII phát động và tổ chức các hoạt động sau đại hội Đảng bộ các cấp.

LÂM SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter