UBND huyện Phú Giáo: Yêu cầu Phòng Quản lý đô thị huyện kiểm tra, báo cáo tình hình xây dựng cầu qua suối Nước Trong

Cập nhật: 19-01-2010 | 00:00:00

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo Võ Văn Bá yêu cầu Phòng Quản lý đô thị tiến hành kiểm tra ngay tình hình thực tế việc xây dựng cầu qua suối Nước Trong tại ấp 6, xã An Linh và báo cáo chi tiết cho UBND huyện để có văn bản báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh. Cũng tại buổi làm việc này, ông Bá cũng đã nhắc nhở đối với cá nhân ông Phạm Nguyễn Linh Giang trong việc cho mượn khung cầu tạm dự kiến dùng để xây dựng cầu ấp 6, xã An Linh nhưng không có văn bản là chưa đúng với yêu cầu quản lý Nhà nước; đồng thời yêu cầu ông Giang giải trình về mục đích cho mượn khung cầu để phục vụ công trình xây dựng thủy lợi Phước Hòa có thuộc phạm vi thẩm quyền cấp huyện hay không.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter