UBND huyện Tân Uyên: Trao giấy khen cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động học tập và làm theo lời Bác

Cập nhật: 17-07-2010 | 00:00:00

Huyện đoàn Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào 6 tháng đầu năm; đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Tân Uyên học tập và làm theo lời Bác”.

6 tháng đầu năm, Huyện đoàn Tân Uyên đã thành lập được 10 Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ với 332 hội viên, hoàn thành 10 lớp phổ cập tin học cho 207 học viên; giới thiệu việc làm cho 432 thanh niên; giúp đỡ 40 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vay vốn học tập; tổ chức nhiều hoạt động cổ vũ thanh niên tham gia phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, Huyện đoàn đã trao học bổng cho 41 học sinh với tổng trị giá 10 triệu đồng và phối hợp với Đoàn cơ sở trao quà, học bổng cho 51 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn... Dịp này, 9 tập thể và 15 cá nhân xuất sắc trong 3 năm thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Tân Uyên học tập và làm theo lời Bác” được UBND huyện tặng giấy khen. Cũng tại hội nghị, BCH Huyện đoàn đã tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo “Thiết kế sổ vàng”, “Giới thiệu tấm gương điển hình” trong cuộc vận động.

 KIM VÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter