UBND Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một: Trang bị nón bảo hộ cho cán bộ “một cửa”

Cập nhật: 06-04-2020 | 10:07:18

Để bảo đảm tính liên tục, hiệu quả trong giải quyết TTHC trong thời điểm dịch bệnh Covid-19, UBND phường Phú Mỹ đã có phương án bố trí cán bộ tại bộ phận “một cửa” và làm việc tại nhà. Số cán bộ “một cửa” được bố trí làm việc luân phiên nhau nhưng vẫn bảo đảm giải quyết đạt 100% hồ sơ, thủ tục cho người dân.

Đối với cán bộ làm việc trực tiếp tại bộ phận “một cửa”, UBND đã trang bị nón bảo hệ, găng tay, đeo khẩu trang, yêu cầu 100% người dân đến làm TTHC phải rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và đo thân nhiệt, đeo khẩu trang khi vào bộ phận “một cửa” làm TTHC. Đối với TTHC cấp bách cho người dân như khai tử, báo tử, UBND phường cử cán bộ đến tận nơi giải quyết.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter