UBND tỉnh: Ban hành văn bản về việc tham gia Chiến dịch Giờ Trái đất 2019

Cập nhật: 22-02-2019 | 05:52:31

UBND tỉnh vừa ban hành văn bản về việc tham gia Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019. Theo đó, để góp phần tích cực vào thành công của Chiến dịch Giờ Trái đất 2019 thực hiện tắt điện chiếu sáng từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 30-3-2019 tại một số khu vực công cộng và hộ sử dụng điện, UBND tỉnh chỉ đạo UBND các huyện, thị, thành phố đăng ký khu vực tham gia Chiến dịch Giờ Trái đất 2019; tuyên truyền trên phương tiện thông tin đại chúng của địa phương về thời gian thực hiện và ý nghĩa của Chiến dịch Giờ Trái đất; chỉ đạo các đơn vị trực thuộc đăng ký và tham gia Chiến dịch Giờ Trái đất.

Các sở, ban, ngành và đơn vị trực thuộc tham gia Chiến dịch Giờ Trái đất, cụ thể: Tắt các đèn chiếu sáng không cần thiết tại trụ sở đơn vị, các khu vực công cộng; vận động cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị và thành viên trong gia đình tích cực hưởng ứng, đăng ký tham gia thực hiện tắt đèn chiếu sáng không cần thiết trong gia đình vào thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất. Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, Báo Bình Dương tích cực tuyên truyền, kịp thời đưa thông tin trước và trong thời điểm diễn ra sự kiện.

Công ty Điện lực Bình Dương chuẩn bị các phương thức vận hành của hệ thống điện trong thời gian diễn ra hoạt động Giờ Trái đất 2019, đánh giá hiệu quả điện năng tiết kiệm; phối hợp với Sở Công thương tổ chức tuyên truyền nhằm thu hút được sự quan tâm đông đảo của các cơ quan, tổ chức, người dân tham gia vào chiến dịch và tắt đèn tự nguyện.

Danh sách đăng ký tham gia Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 của các sở, ban, ngành và các huyện, thị, thành phố gửi về Công ty Điện lực Bình Dương trước ngày 18-3- 2019 để Công ty Điện lực Bình Dương tổng hợp báo cáo Sở Công thương.

H.ANH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter