UBND tỉnh chỉ đạo xây dựng đề án vị trí việc làm trong đơn vị sự nghiệp công lập

Cập nhật: 10-09-2020 | 07:43:13

 UBND tỉnh vừa có Văn bản số 4236/UBND-NC về việc xây dựng đề án vị trí việc làm trong đơn vị sự nghiệp công lập.

Theo đó, các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị, thành phố chịu trách nhiệm xây dựng đề án vị trí việc làm của các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc ngành, địa phương; đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND tỉnh xây dựng đề án vị trí việc làm của đơn vị mình, trình cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt.

Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Y tế chịu trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn, tổng hợp việc xây dựng đề án vị trí việc làm của các đơn vị sự nghiệp thuộc ngành trong toàn tỉnh. Việc xây dựng đề án vị trí việc làm của các đơn vị sự nghiệp công lập thực hiện theo Hướng dẫn số 196/HD-SNV ngày 18-3- 2013 của Sở Nội vụ và các quy định hiện hành có liên quan. Các cơ quan, đơn vị gửi đề án về Sở Nội vụ thẩm định, trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt.

Việc xây dựng đề án vị trí việc làm của các đơn vị sự nghiệp công lập hoàn thành trước ngày 15-10-2020 để làm cơ sở xem xét, trình HĐND tỉnh phê duyệt biên chế năm 2021.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter