UBND tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Cập nhật: 11-10-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 11-10, tại Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Lucky Square, Thành phố mới Bình Dương, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2004-13.10.2013) và tuyên dương doanh nghiệp, doanh nhân, chủ trang trai tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2013.

Đến dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các ban, ngành và các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Trước khi bước vào buổi lễ, các đại biểu, doanh nhân, doanh nghiệp đã kính cẩn mặc niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh hùng của dân tộc.  

  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung trao Huân chương Lao động cho doanh nghiệp, doanh nhân

>> Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm

Theo UBND tỉnh, thời gian qua đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần quan trọng đưa kinh tế - xã hội Bình Dương phát triển vượt bậc. Trong bối cảnh tình hình chung còn nhiều thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng sự nỗ lực khắc phục khó khăn, tìm tòi và thực hiện các biện pháp ổn định, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh đã đưa nền kinh tế - xã hội của tỉnh chuyển biến tích cực, đúng hướng và đạt được kết quả khả quan trên các lĩnh vực. Qua đó, tạo ra giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh trong 9 tháng của năm 2013 đạt 108.144 tỷ đồng, xuất khẩu hơn 9,8 tỷ USD, thu hút đầu tư trong nước đạt 12.131 tỷ đồng, thu hút đầu tư nước ngoài đạt hơn 1,1 tỷ USD… Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân còn có các hoạt động hướng tới cộng đồng như xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa, ủng hộ mổ tim cho trẻ em, khám chữa bệnh cho người nghèo, xây dựng nhà đại đoàn kết…

 Lãnh đạo tỉnh khen thưởng cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đánh giá cao sự cống hiến tích cực của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân góp phần làm nên thành tựu của Bình Dương trong thời gian qua. Các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã luôn hưởng ứng tích cực lời mời gọi đầu tư của tỉnh; tin tưởng môi trường đầu tư thông thoáng của tỉnh để cùng xây dựng và phát triển Bình Dương đạt được những thành quả như hôm nay. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung kêu gọi doanh nghiệp, doanh nhân Bình Dương tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, tuân thủ pháp luật, tiếp tục đầu tư, đảm bảo sản xuất an toàn và hiệu quả; thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2013, góp phần đưa Bình Dương thực hiện hoàn thành mục tiêu kế hoạch 5 năm 2011-2015.

>>Nghe phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung

Ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân, chủ trang trại tiêu biểu đã đồng hành cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương năm 2013, tại buổi lễ UBND tỉnh đã trao các phần thưởng cao quý cho các doanh nhân, doanh nghiệp, chủ trang trại đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

NHÓM PHÓNG VIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter