UBND TP.Thủ Dầu Một: Khen thưởng đột xuất lực lượng công an

Cập nhật: 15-01-2015 | 08:37:24

Công an TP.TDM vừa công bố quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND TP.TDM cho lực lượng công an thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, khám phá nhanh vụ án giết người, cướp tài sản và gây rối trật tự công cộng.

Đây là thành tích xuất sắc của lực lượng công an thành phố, chiến công lập được trong những ngày đầu năm 2015. Số tiền khen thưởng cho một tập thể là 20 triệu đồng và 15 cá nhân, mỗi cá nhân 1 triệu đồng. Sự khen thưởng, động viên kịp thời đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố cho lực lượng công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn xã hội, đồng thời cũng khích lệ, động viên tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ ngành công an phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dịp này, đại tá Lê Ngọc Hữu, Phó Giám đốc Công an tỉnh, cũng đã đến trao tặng quyết định khen thưởng của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể: Công an TP.TDM, Phòng PC44, Phòng PC45, Phòng PC54 đã có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, khám phá nhanh vụ án giết người, cướp tài sản và gây rối trật tự công cộng trên địa bàn TP.TDM.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter