Ưu đãi lớn dành cho chủ thẻ HDBank Visa

Cập nhật: 05-07-2013 | 00:00:00

Đẩy mạnh hỗ trợ cho chủ thẻ HDBank Visa, HDBank dành ưu đãi lớn cho các chủ thẻ HDBank Visa khi thanh toán bằng thẻ đối với các dịch vụ ẩm thực, giải trí, mua sắm tại cộng đồng ưu đãi của HDBank trong nước và quốc tế. Theo đó, từ nay đến 31-12-2013, các chủ thẻ HDBank Visa sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 20% trên hóa đơn khi thanh toán qua cổng nganluong.vn. Ngoài ra, chủ thẻ sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khi mua sắm tại các cửa hàng Pizza Hut, các trung tâm mua sắm như Diamond World, Fivimart, LotteMart, Big C trên toàn quốc vào mỗi thứ sáu hàng tuần. Đặc biệt, chủ thẻ HDBank Visa sẽ tiết kiệm được từ 5 - 80% chi phí khi mua sắm, ăn uống tại nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc)…

Để tăng thêm tiện ích cho thẻ quốc tế HDBank Visa, HDBank đã nỗ lực hợp tác với các tổ chức thẻ quốc tế như China UnionPay, Amex, Dinner Club, JCB thông qua kết nối mạng lưới Smartlink. Bằng kết quả hợp tác này, chủ thẻ HDBank Visa có thể dễ dàng thực hiện giao dịch ứng tiền mặt qua hệ thống ATM. Bên cạnh đó, các loại thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa, Master, China UnionPay, JCB được chấp nhận thanh toán qua POS của HDBank.

MAI ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter