Ủy ban Kiểm tra tỉnh: Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2012

Cập nhật: 29-01-2013 | 00:00:00

Sáng qua (28-1), Ủy ban Kiểm tra tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2013. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm qua, công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng cơ bản được thực hiện đúng quy trình, đúng nguyên tắc, đối tượng, có trọng tâm, trọng điểm, ngăn chặn các biểu hiện vi phạm của tổ chức Đảng và đảng viên, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của toàn Đảng bộ. Các đơn tố cáo, khiếu nại được xem xét, xử lý kỷ luật kịp thời. Ngoài nhiệm vụ kiểm tra giám sát theo chương trình, ủy ban kiểm tra các cấp đã tập trung

triển khai Nghị quyết 12/NQ-TW Hội nghị lần thứ 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” được tổ chức triển khai học tập, kiểm điểm trong toàn Đảng bộ và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã đưa nội dung làm theo Bác đến từng cán bộ, đảng viên, nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang khẳng định: Qua việc kiểm tra, giám sát đã góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị. Nhờ đó, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, Nhà nước được giữ vững, tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong toàn xã hội.

Dịp này, Ủy ban Kiểm tra tỉnh cũng trao giấy khen cho 3 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra, giám sát năm 2012.

KIM HÀ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter