Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương: Phát động đợt ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt ở miền Trung

Cập nhật: 18-10-2020 | 19:04:29

 (BDO) Lãnh đạo Ủy ban MTTQ  Việt Nam tỉnh vừa có thư kêu gọi gọi đồng bào, đồng chí, cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đồng bào Bình Dương đang ở nước ngoài ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị thiệt hại nặng nề bởi bão, lũ trong những ngày qua.

 Theo đó, thư kêu gọi nêu rõ: Do ảnh hưởng của mưa, bão, lũ lớn, các tỉnh miền Trung như Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh bị ảnh hưởng nặng nề. Báo cáo của Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai cho thấy, tính đến ngày 14 - 10 đã có 36 người chết và 12 người bị mất tích, hàng trăm căn nhà bị sập, hàng ngàn ha lúa và hoa màu bị ngập nặng, nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập. Dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, người dân ở các địa phương đã và đang khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra…

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter