Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Tiếp nhận thêm vật tư y tế từ 1 gia đình ủng hộ phòng, chống Covid-19

Cập nhật: 01-04-2020 | 12:09:40

(BDO) Sáng 1-4, tại trụ sở cũ Trung tâm tư vấn dịch vụ Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (đường 30-4, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một), gia đình ông Thuần (ngụ phường Phú Lợi) thông qua Ban cứu trợ Uy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao tặng Ban chỉ đạo (BCĐ) Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh số vật tư y tế gồm 2.000 đôi găng tay y tế và 12.500 khẩu trang y tế, tổng giá trị 65 triệu đồng để chung tay phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.


Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ vật tư y tế từ gia đình ông Thuần

Tại buổi tiếp nhận, bà Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã cảm ơn những tình cảm của gia đình ông Thuần đóng góp thêm nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch của tỉnh. Từ những đóng góp của các cá nhân, doanh nghiệp như ông bà đã và đang góp phần chung tay, hỗ trợ tỉnh có thêm điều kiện để thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn được tốt hơn. 

Tính đến nay, BCĐ Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh đã tiếp nhận trên 5,8 tỷ đồng từ những cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ nhằm chung tay, chia sẻ cùng địa phương thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Tin, ảnh: XUÂN THI

 

Chia sẻ bài viết
Tags
Covid-19

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter