Ủy ban MTTQVN TP.TDM: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Cập nhật: 20-06-2014 | 00:00:00

Trong 6 tháng đầu năm, Ủy ban MTTQVN TP.TDM đã phối hợp với các tổ chức thành viên tổ chức 780 cuộc tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân; đồng thời phối hợp tổ chức 16 cuộc tuyên truyền về tình hình biển Đông. Các cấp MTTQVN TP.TDM còn phát động các phong trào thi đua yêu nước gắn với tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Song song đó, MTTQVN TP.TDM còn vận động Quỹ “vì người nghèo” với số tiền 300 triệu đồng; xây dựng 9 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo với tổng số tiền 350 triệu đồng.

Từ nay đến cuối năm, Ủy ban MTTQVN TP.TDM tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; triển khai thực hiện hiệu quả quy chế giám sát và phản biện xã hội, nhằm góp phần xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter