Ủy ban MTTQVN TP.TDM: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Cập nhật: 20-06-2014 | 00:00:00

Trong 6 tháng đầu năm, Ủy ban MTTQVN TP.TDM đã phối hợp với các tổ chức thành viên tổ chức 780 cuộc tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân; đồng thời phối hợp tổ chức 16 cuộc tuyên truyền về tình hình biển Đông. Các cấp MTTQVN TP.TDM còn phát động các phong trào thi đua yêu nước gắn với tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Song song đó, MTTQVN TP.TDM còn vận động Quỹ “vì người nghèo” với số tiền 300 triệu đồng; xây dựng 9 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo với tổng số tiền 350 triệu đồng.

Từ nay đến cuối năm, Ủy ban MTTQVN TP.TDM tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; triển khai thực hiện hiệu quả quy chế giám sát và phản biện xã hội, nhằm góp phần xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter