Văn hóa - Văn nghệ

Khi bác sĩ yêu thích văn nghệ

“Chị xuống trực phòng khám đã nha, lát sắp đến đội của mình thi, em gọi chị lên nhé!” - Tình cờ nghe được một bác sĩ (BS) công tác tại Trung tâm Y tế TX.Thuận An dặn đồng nghiệp như thế

Đoàn sẽ có buổi buổi khảo sát, làm việc với 2 doanh nghiệp là Tổng Công ty Becamex IDC và Công ty Cổ phần Đại Nam về các nội dung phát triển thể thao, phát triển du lịch.

Dịp khai trường năm học mới 2019-2020, hầu hết chương trình của các trường đều có phần văn nghệ do học sinh biểu diễn.

Đánh không lại cũng đánh. Tao đánh vì chính nghĩa mà. Ai đời võ sư, võ xiệc gì đánh vợ từa lưa à.

Hôm qua (8-9), Trung tâm nuôi trẻ mồ côi chùa Bồ Đề đạo tràng (phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An) đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt.

Tác giả Nguyễn Minh Ngọc Hà (sinh năm 1984, TX.Thuận An), một trong số các nhà thơ vừa được giải “Đất và người Bình Dương” hóa ra là một cái tên quen thuộc của người yêu thơ.

Có dịp đi dự lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 trong Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường (5-9) vừa qua, tôi thật sự thấy vui khi ý kiến của các thầy cô, học sinh (HS), phụ huynh

Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức thanh tra chuyên ngành độc lập đối với các cơ sở lữ hành du lịch trên địa bàn tỉnh năm 2019.

Mùa hè 2019, các hoạt động hè ở xã được tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu nhi trong xã.

Mùa hè qua, Thư viện tỉnh đã phục vụ sách cho hơn 8.000 thiếu nhi có nhu cầu về đọc sách

Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh phối hợp với trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa Bình Dương vừa tổ chức bế giảng lớp Truyền dạy Nghệ thuật đờn ca tài tử (ĐCTT) khóa III - năm 2019

Đình Phú Long (khu phố Hòa Long, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An) được ban sắc phong vào năm Tự Đức thứ 5 và được công nhận là Di tích Lịch sử - Văn hóa cấp quốc gia năm 2011

Dịp 2-9 năm nay, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh vừa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức triển lãm Mỹ thuật - Nhiếp ảnh mừng Quốc khánh với nhiều tác phẩm đạt giải.

Quay lên trên free html hit counter