Văn hóa - Văn nghệ

Sôi nổi các hoạt động tôn vinh phụ nữ Việt Nam

Trong những ngày tháng 10 này, có dịp nghe lời bài hát “Bài ca phụ nữ Việt Nam” của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý và cảm nhận hình ảnh người phụ nữ không chỉ đẹp trong cuộc sống thường ngày mà còn đẹp cả trong những giai điệu âm nhạc.

Mùa thu vàng chiếc lá...

Tại Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao TX.Dĩ An vừa diễn ra vòng chung kết Hội thi Tiếng hát Sơn ca lần II - năm 2017...

Ngày 4-10-2017, UBND tỉnh ban hành Văn bản số 4418/UBND-VX về việc quản lý, khai thác quảng cáo (QC) các pa-nô trên dải phân cách các tuyến đường đô thị.

Ngày 12-10, tại hội trường Thị ủy Bến Cát đã diễn ra Hội thi Các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017.

Sáng qua (10-10), tại Khu dân cư Việt - Sing (phường An Phú, TX.Thuận An), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã long trọng tổ chức lễ khánh thành Trung tâm Văn hóa Lao động (VHLĐ) Bình Dương.

Diễn ra trong không khí ấm áp và vui tươi, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng bởi sự cháy bỏng đam mê của các ca sĩ trẻ Bình Dương.

Tại sự kiện này, 80 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới giao lưu, chia sẻ bí quyết sắc đẹp, ký tặng lên bức tranh chung, trao đổi ẩm thực của 5 châu lục,...

Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh đang tổ chức cuộc thi sáng tác về chủ đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Mưa luôn là nguồn cảm xúc dồi dào cho những sáng tác văn học nghệ thuật của các tác giả.

Hướng tới kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7.11.1917-7.11.2017); Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Như nhiều nghệ sĩ khác, họ thường muốn xuất hiện trước nhà báo cũng như công chúng phải thật đẹp, rạng ngời. Thanh Thảo cũng vậy. Nhưng lần này em hẹn tôi đến một quán cà phê nhỏ với mặt mộc không cần trang điểm…

18h ngày 5-10, Ủy ban Nobel xướng tên nhà văn Anh gốc Nhật Kazuo Ishiguro là người đoạt Nobel Văn học 2017.

Quay lên trên free html hit counter