Văn hóa - Văn nghệ

Công tác xây dựng cơ bản, trùng tu di tích được chú trọng

Trong năm 2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã tập trung cho việc đầu tư xây dựng cơ bản các thiết chế văn hóa, trùng tu di tích văn hóa, lịch sử các cấp, hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra...

Một trong những thứ lãng phí mà người viết luôn cảm thấy tiếc và có phần… áy náy cho chủ nhân bữa tiệc đó là việc lãng phí thức ăn. Điều này thật sự cần được nhìn nhận, tính toán lại sao cho không còn xảy ra nữa

Nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về hậu quả tác hại của ma túy đối với đời sống xã hội, tối 11-12, tại chợ Tân Thành (thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên), Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức...

Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TX.Bến Cát vừa tổ chức vòng sơ khảo hội thi Tìm kiếm tài năng ca hát mở rộng lần IX năm 2019.

Anh Sáu hay vụ “người mặt đen” đi ăn xin hôn?

Nhà Thiếu nhi tỉnh vừa tổ chức vòng sơ khảo Hội thi “Nét đẹp tuổi thơ - Búp bê xinh ngoan” năm 2020. Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của gần 160 thí sinh là học sinh thuộc 2 khối mẫu giáo và tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương vừa diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ - thể dục dưỡng sinh chào mừng năm mới 2020.

Tại trường Tiểu học Phú Mỹ (TP.Thủ Dầu Một) Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Trái tim người chiến sĩ”.

Tui chuẩn bị cho bà xã tui đi làm đẹp để ăn tết nha anh Sáu!

Âm nhạc được xem là một thành tố quan trọng trong việc nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển nhân cách con người, đặc biệt là với các em thiếu nhi.

Trong năm 2019, Thư viện TX.Thuận An đã bổ sung gần 4.800 bản sách mới và hơn 2.700 báo, tạp chí, đạt 119% chỉ tiêu, nâng tổng số bản sách của thư viện lên 62.309 bản.

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, tối 8-12, tại hoa viên Bạch Đằng, thành phố Thủ Dầu Một, Liên hoan “Ẩm thực đường phố” tỉnh Bình Dương lần thứ II - năm 2019 đã bế mạc.

Liên hoan Ẩm thực đường phố Bình Dương lần thứ 2- 2019 tại khu vực Hoa viên Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một trong 3 ngày từ 6 – 8-12 là hoạt động thu hút rất đông người dân tham gia.

Quay lên trên free html hit counter