Văn hóa - Văn nghệ

Nhiếp ảnh Bình Dương gặt hái nhiều thành công

“Cách đây không lâu, nhiếp ảnh Bình Dương là “vùng trắng” của khu vực Đông Nam bộ, nhưng ngày nay nhiếp ảnh Bình Dương là “điểm đỏ” của khu vực và nằm trong tốp cao cả nước”.

Nhằm bảo đảm sức khỏe nhân dân trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (Covid-19) gây ra, Bảo tàng tỉnh đã ra thông báo đến Phòng Văn hóa- Thông tin

Từ đầu năm 2020 đến nay, Thư viện TP.Dĩ An đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Đó là chủ đề chương trình giao lưu do CLB thơ Việt Nam TP.Thủ Dầu Một sẽ tổ chức vào đầu tháng 4 tới nhân dịp chào mừng 45 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975- 30.4.2020).

Chùa Hội Khánh, nơi đặt Văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh, cũng là nơi đã ghi dấu ấn của thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong thời gian qua, việc phổ biến, quán triệt các nội dung của Nghị định số 60/2013/NĐ-CP trước đây cũng như Nghị định số 149/2018/NĐ- CP hiện nay đã được các cấp, các ngành trong tỉnh quan tâm triển khai thực hiện đúng

Đó là chủ đề cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam năm 2020 do Cục Mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Xuân Canh Tý 2020, Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 90 năm tuổi. Trong hành trình 90 năm ấy, sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Con vi rút Corona này vẫn chưa tìm ra vắc-xin phòng chống nên phòng bệnh hơn chữa bệnh thằng Tư ạ!

Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh vừa tổ chức đêm thơ - nhạc Nguyên tiêu 2020. Đêm thơ được tổ chức trong khuôn khổ ấm áp, thân tình của các văn nghệ sĩ trong tỉnh.

Ngày 6-2, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thuận An đã diễn ra chương trình giao lưu thơ ca năm 2020.

Mùa xuân là biểu tượng cho sự sống, sức sống, cho sự phát triển, niềm tin, hy vọng và tương lai...

Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thuận An vừa tổ chức hội thi Tiếng hót chim chào mào và chim chích chòe lửa năm 2020.

Quay lên trên free html hit counter