Văn hóa - Văn nghệ

“Những trang sách yêu thương”: Chắp cánh cho những ước mơ

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức hội thi Tuyên truyền sách và tuổi thơ tỉnh Bình Dương lần thứ VIII năm 2018...

Chùa Tây Tạng được coi là một danh lam thắng cảnh ở Bình Dương. Chùa nằm trên ngọn đồi cónhiều cây xanh bóng mát trên đường Thích Quảng Đức, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một.

Quảng bá hình ảnh Bình Dương đến với du khách trong, ngoài tỉnh là một trong các nhiệm vụ được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) phối hợp, chỉ đạo các đơn vị thực hiện.

Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) tỉnh vừa mở lớp truyền dạy nghệ thuật đờn ca tài tử khóa I năm 2018. Tham gia lớp đờn ca tài tử có hơn 60 học viên là hội viên, cộng tác viên Hội VHNT

Từ đầu năm 2018 đến nay, Thư viện tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh và các huyện, thị, thành phố trong tỉnh đã tổ chức được hơn 20 đợt triển lãm sách, ảnh

Nhằm tiếp tục bảo tồn và phát huy những giá trị tuyền thống của bộ môn đờn ca tài tử đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể

Triển lãm hội họa “Lê Thiết Cương & Bạn” vừa diễn ra có 20 tác phẩm tham gia. Tất cả các tác phẩm được đấu giá dành tặng Quỹ từ thiện Những trái tim ấm áp (Warm Hearts).

Nhằm tạo sân chơi cho thiếu nhi và học viên, Trung tâm Anh ngữ Planet Premium phối hợp với Phường đoàn Phú Thọ, Chánh Nghĩa (TP.Thủ Dầu Một) vừa tổ chức văn nghệ hè “Planet’s Got Talent -2018”.

Với mong muốn mọi người sống phải biết trân quý những phút giây hạnh phúc bên gia đình, Trần Công Danh đã phát hành MV “Mình ơi”.

Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao (VH-TT&TT) TP.Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ có nhiều hoạt động hè dành cho thiếu nhi, học sinh.

Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng vừa phối hợp tổ chức Hội thi “Giai điệu dân ca Bắc - Trung bộ” lần thứ I năm 2018.

(BDO) Hiện nay, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đang hoàn thiện hồ sơ chiếc trống, chum để trình UBND tỉnh đề nghị Cục di sản văn hóa công nhận là bảo vật quốc gia.

Nhân Ngày toàn dân phòng chống ma túy (26-6) năm nay, các học viên (HV) ở cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh (Tam Lập, Phú Giáo) được tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ có ý nghĩa…

Quay lên trên free html hit counter