Văn hóa - Văn nghệ

Tôn vinh Thầy Ba Đợi

Vừa qua, đông đảo người ái mộ cải lương (CL) được “mãn nhãn” với “Thầy Ba Đợi”, vở diễn chào mừng 100 năm ngày ra đời nghệ thuật CL.

Hoa sen thơm ngát làng Sen/Tỏa hương đất nước mọi miền con đi/Con nghe trong tiếng thầm thì...

Theo lời mời của Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) Long An, đoàn nghệ sĩ sân khấu Hội VHNT Bình Dương vừa có chuyến giao lưu đờn ca tài tử, cải lương với các nghệ sĩ sân khấu Hội VHNT Long An và Tiền Giang.

Tối 17-5, đêm chung kết Thần tượng Bolero 2018 diễn ra đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 với phần dự thi của Top 4 thí sinh

Đối với những ai chăm đọc sách, luôn muốn khám phá thì sách vẫn là người bạn trung thành luôn bên họ mọi lúc mọi nơi…

Đây là một chương trình truyền hình nhằm tôn vinh những cá nhân hoạt động trong tất cả lĩnh vực như nghệ thuật thứ 7, văn hóa, giáo dục, thể thao... có những đóng góp nổi trội cho cộng đồng xã hội trên toàn quốc.

Hôm qua (17-5), Hội Người cao tuổi TX.Thuận An đã tổ chức hội thi Tiếng hát người cao tuổi năm 2018.

Có 13 đội tuyên truyền ca khúc cách mạng (TCM) đến từ 12 xã, phường và Liên quân Đoàn khối cơ quan TX.Tân Uyên về tham dự hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ XVIII

Hội thi nhằm góp phần giáo dục tinh thần cách mạng, lý tưởng sống cao đẹp cho ĐVTN trong tỉnh. Đây cũng là dịp để các đội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện tài năng ca hát.

Đến với liên hoan “Hát dân ca, trò chơi dân gian MN” cấp tỉnh năm nay, cô trò ngành học MN Phòng GD-ĐT TX.Bến Cát cũng có sự chuẩn bị thật chu đáo.

Chuỗi sự kiện “Phố hàng nóng” cùng thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” tiếp tục mang đến nhiều hấp dẫn mới dành cho các bạn trẻ trong Lễ hội âm nhạc và ẩm thực đường phố.

Tại quảng trường Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TX.Dĩ An vừa diễn ra lễ khai mạc hội thi lân sư rồng TX.Dĩ An mở rộng lần I năm 2018.

Hôm qua (15-5), Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức liên hoan hát dân ca, trò chơi dân gian mầm non cấp tỉnh, năm học 2017-2018 cụm các trường trên địa bàn TX.Tân uyên.

Quay lên trên free html hit counter