Văn hóa - Văn nghệ

“Việt Nam cất cánh” - cuốn sách tô thắm tình hữu nghị Việt Nam-Nga

Cuốn sách ''Việt Nam cất cánh'' của tác giả Grigory Trofimchuk - chuyên gia về các vấn đề quốc tế, Chủ tịch Hội đồng chuyên gia Quỹ nghiên cứu khoa học “Ý tưởng Á-Âu,” vừa được xuất bản tại Nga

Những y, bác sĩ được tôn vinh trong lễ trao giải cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ 5, tối 22/7, là tấm gương tiêu biểu của đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế ngày đêm lao động

Hội thi “Nhóm hát sơn ca” là một sân chơi âm nhạc ý nghĩa dành cho thiếu nhi huyện Bàu Bàng.

Phân hội Âm nhạc trực thuộc Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh được đánh giá là phân hội có hoạt động đều đặn, phát triển tích cực trong 5 năm qua

Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi những ngày hè bổ ích và ý nghĩa, Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức nhiều hoạt động hè hấp dẫn.

Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện Phú Giáo vừa tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng năm 2020.

Đó là chủ đề của Hội thi nghệ thuật quần chúng TP.Thủ Dầu Một năm 2020 do Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức.

Tại Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Dĩ An vừa diễn ra Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2020.

Trong 6 tháng qua, Phòng Văn hóa - Thông tin TP.Thuận An đã thực hiện một đợt xóa điểm quảng cáo, rao vặt trên các tuyến đường nội ô thành phố như đường Hồ Văn Mên, 22/12 và đại lộ Bình Dương.

Những năm qua, việc thực hiện chính sách xã hội hóa điện ảnh được tỉnh quan tâm, tạo điều kiện để các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động điện ảnh theo quy định của pháp luật.

(BDO) Tối 18-7, tại Trung tâm hoạt động thanh niên TP.Thuận An đã diễn ra vòng chung kết Hội thi giọng hát hay năm 2020

Chiều 18-7, tại trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương đã diễn ra lễ tổng kết lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng biểu diễn đờn ca tài tử - sân khấu cải lương năm 2020.

Chiều 18-7, Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Quay lên trên free html hit counter