Văn hóa - Văn nghệ

Đa dạng sân chơi hè cho thiếu nhi

Sắp đến kỳ nghỉ hè, nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích, các sở ngành, đoàn thể, Nhà Thiếu nhi tỉnh sẽ tổ chức nhiều sân chơi hè thú vị vừa đa dạng về hình thức, vừa phong phú...

Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.Bến Cát vừa tổ chức cuộc thi Tình khúc vượt thời gian lần thứ II - năm 2019. Tham dự có 152 thí sinh từ các phường, xã đăng ký.

Xóm Sáu thời sự sắp lên hương. Chuyến này là “lên hương cả chùm” chứ không thèm lên hương… lẻ tẻ nhe bà con. Chị Hai làm móng tay ở góc chợ đã đóng cửa tiệm mấy hôm liền. Miệng chỉ oang oang:

Khi chúng tôi đến Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.Bến Cát thì các cô chú, anh chị trong Câu lạc bộ Đờn ca tài tử (CLB ĐCTT) đã có mặt đầy đủ.

Đây là đoạn cuối Đường Trường Sơn-Đường Hồ Chí Minh, là nơi ghi dấu những chiến công và sự hy sinh xương máu của các lực lượng Đoàn 559-Bộ đội Trường Sơn, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến...

Vườn cây ăn trái Lái Thiêu (TX.Thuận An) nằm dọc bờ sông Sài Gòn, quanh năm đất đai phì nhiêu, cây trái tươi tốt...

Triển lãm Mỹ thuật - Nhiếp ảnh vào dịp kỷ niệm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 do Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh tổ chức hàng năm

Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức hội thi tuyên truyền lưu động năm 2019.

Sáng 7-5, Bảo tàng tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ di sản văn hóa năm 2019. T

Cùng với tinh thần “Tất cả cho tiền tuyến, tất cả để chiến thắng”, ta đã gây cho thực dân Pháp những sự bất ngờ lớn trong chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tại Triển lãm Mỹ thuật - Nhiếp ảnh năm 2019 nhân kỷ niệm Ngày miền Nam giải phóng 30-4 và Quốc tế Lao động 1-5, Bùi Việt Hưng (sinh năm 1977) đã đạt giải nhất về nhiếp ảnh.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao TX.Thuận An vừa tổ chức chương trình giao lưu đờn ca tài tử và cải lương năm 2019.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao TX.Dĩ An vừa tổ chức Hội thi lân sư rồng mở rộng năm 2019.

Quay lên trên free html hit counter