Văn hóa - Văn nghệ

Công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa: Ngày càng hiệu quả

Những năm qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) đã không ngừng nỗ lực trong việc triển khai hiệu quả công tác bảo tồn, phát huy các giá trị di sản văn hóa (DSVH) trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bắc Tân Uyên và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện vừa phối hợp tổ chức Hội thi Tiếng hát cán bộ mặt trận lần thứ I - năm 2017.

Tại xã An Bình vừa diễn ra chương trình giao lưu đờn ca tài tử (ĐCTT) nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ ĐCTT - cải lương xã An Bình

Huyền My cùng các người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới đã bước vào đêm thi chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2017...

Ta về phố Hội bâng quơ/Sông Hoài từ buổi phất phơ gió chiều/Người đi lẻ bóng cô liêu/Sông về Cửa Đại dập dìu sóng xô.

Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, từ đầu năm đến nay, Bình Dương đã đón khoảng 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 8.1% so với cùng kỳ năm 2016.

Bình Dương là tỉnh có nhiều di tích văn hóa - lịch sử, trong đó có những địa chỉ đỏ nổi danh như Nhà tù Phú Lợi, địa đạo Tam Giác Sắt…

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Tân Uyên vừa phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức hội thi tiếng hát cán bộ mặt trận lần thứ I năm 2017 với chủ đề “Giai điệu quê hương”.

Bolero ra đời ở miền Nam cách đây 50 năm, nhưng hiện tại dòng nhạc này đã khôi phục và đang làm “mưa gió” trong làng nhạc Việt.

Cách đây 2 năm, Hồng Liên - một thí sinh của Bình Dương tham dự Tiếng hát mãi xanh (HTV) 2015 được khán giả biết đến sau bao miệt mài, cố gắng.

Tính đến tháng 10-2017, toàn tỉnh có 73 câu lạc bộ đờn ca tài tử với hơn 844 thành viên tham gia sinh hoạt thường xuyên. Số lượng các CLB ĐCTT tăng dần hàng năm.

Tối 25-10, tại xã Tân Định (huyện Bắc Tân Uyên) đã diễn ra chương trình văn nghệ tuyên truyền an toàn giao thông (ATGT) nhân hưởng ứng Tháng ATGT.

Hà Nội ta đến rất vội/Hồ Tây thấp thoáng mơ hồ/Phố cổ rêu phong còn đó/Hoa sữa đâu đã vào mùa!

Quay lên trên free html hit counter