Văn nghệ tuyên truyền về An toàn giao thông trong học đường

Cập nhật: 15-07-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 15-7, tại trường THPT Bến Cát đã diễn chương trình văn nghệ tuyên truyền với chủ đề An toàn giao thông trong học đường.

 

Ca sĩ Thúy An và Đào Quốc Thanh trong chương trình văn nghệ tuyên truyền về ATGT học đường

Chương trình do Đội Tuyên truyền - Chiếu bóng lưu động (TT - CBLĐ) tỉnh tổ chức biểu diễn tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh, nhằm tuyên truyền và vận động người dân, nhất là đối tượng học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc việc đội mũ bảo hiểm đúng chất lượng và đúng quy cách, không đi học bằng xe máy phân khối lớn…

Đến với chương trình, đông đảo học sinh của trường đã có dịp thưởng thức nhiều bài hát học trò dễ thương như: Mưa hè, Con đường đến trường, Ngôi trường dấu yêu… và tiểu phẩm tuyên truyền “Diêm Vương xử án gian thương” (tác giả, đạo diễn: Trung Hậu)  do các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên và cộng tác viên của Đội TT – CBLĐ biểu diễn.

Theo kế hoạch, Đội TT – CBLĐ tỉnh sẽ lưu diễn phục vụ tại 14 trường THPT trong tỉnh, từ tháng 6-2014 đến cuối tháng 7-2014.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter