Văn phòng Tỉnh ủy kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4

Cập nhật: 09-11-2012 | 00:00:00

Theo đó, tập thể và cá nhân  lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy đã nghiêm túc, thẳng thắn phân tích ưu điểm trong công tác lãnh đạo, xây dựng tổ chức, đồng thời cũng chỉ ra được những tồn tại, vướng mắc cần có giải pháp khắc phục trong thực tiễn công tác.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang đã biểu dương công tác chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình nghiêm túc, bảo đảm theo yêu cầu của Nghị quyết Trung ương 4. Đồng chí yêu cầu tập thể và cá nhân lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy trên cơ sở nhận diện những thuận lợi và khó khăn để rút ra bài học kinh nghiệm, sửa chữa khuyết điểm, đoàn kết, thống nhất, chung tay góp sức xây dựng một tổ chức vững mạnh và làm việc hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của thời kỳ phát triển, đổi mới của tỉnh nhà.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter