Vẫn sống sau khi lên Thiên đàng

Cập nhật: 22-04-2010 | 00:00:00

Một cậu bé 3 tuổi bị chết lâm sàng vài giờ đồng hồ khẳng định rằng cậu đã gặp bà ở thế giới bên kia.

 

  Cậu bé Paul Eicke.

 

 

Cậu bé Paul Eicke đã chết lâm sàng suốt 3 tiếng đồng hồ. Trong khoảng thời gian này, cậu bé nói đã gặp người bà ở Thiên đàng và chính cụ đã đưa cậu bé trở lại Trái Đất.

 

Paul đang chơi trong vườn nhà ông bà ở Lychen, Brandenburg (Đức) thì bị ngã xuống hồ. Phải vài phút sau ông cậu bé mới phát hiện ra và kéo cậu lên.

 

Paul được trực thăng đưa đến bệnh viện Helios, Buch, thuộc ngoại ô thủ đô Berlin và được chăm sóc đặc biệt.

 

Các bác sĩ đã nỗ lực để cứu lấy mạng sống của cậu bé. Họ gần như đã từ bỏ hi vọng thì tim Paul bắt đầu đập trở lại sau 3 tiếng 18 phút.

Giám đốc bệnh viện Helios - Giáo sư, Tiến sĩ Lothar Schoweigerer, 57 tuổi, cho biết: “Tôi chưa từng chứng kiến bất cứ trường hợp nào như vậy. Khi trẻ em bị chìm dưới nước vài phút thì hầu như chúng không làm được điều này. Đây là một trường hợp đặc biệt nhất”.

 

Paul nói rằng trong khi bất tỉnh cậu đã nhìn thấy bà Emmi, người đã tiễn cậu và thúc giục cậu bé trở về với bố mẹ.

 

Paul nói: “Có nhiều ánh sáng và cháu nổi bồng bềnh. Cháu đến một cánh cổng và thấy cụ bà Emmi ở phía bên kia. Cụ nói với cháu, "Cháu đang làm gì ở đây thế Paul? Cháu phải trở về với bố và mẹ đi". Thiên đàng nhìn rất đẹp. Nhưng cháu rất vui vì giờ đã trở về bên bố mẹ”.

 

Hiện giờ Paul đã trở về nhà ở Lychen, phía bắc Berlin, và có vẻ không có dấu hiệu nào về tổn thương não.

 

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter