Về thời gian hoạt động chính thức của Thành phố Thủ Dầu Một

Cập nhật: 22-06-2012 | 00:00:00

Căn cứ Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 2-5-2012 của Chính phủ về việc thành lập Thành phố Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương; Công văn số 1478/UBND - NC và 1479/UBND - NC ngày 30-5-2012 của UBND tỉnh Bình Dương về tổ chức thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP và thời điểm hoạt động chính thức của Thành phố Thủ Dầu Một từ ngày 1-7-2012.

Ủy ban nhân dân thị xã Thủ Dầu Một xin thông báo đến các cơ quan, ban ngành, các tổ chức kinh tế - xã hội biết, để thay đổi con dấu, mẫu giấy tờ, biển tên cơ quan, đơn vị cho phù hợp.

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter