VIB đưa ra gói tín dụng hỗ trợ bất động sản 1.000 tỷ đồng với lại suất 7,77%

Cập nhật: 23-04-2013 | 00:00:00

* Sacombank hợp tác tổ chức hội thảo “Gia tăng doanh số - giảm thiểu rủi ro”

(BDO) Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa chính thức triển khai gói 1.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi “sốc”- 7,77%/năm, dành cho vay cá nhân trong lĩnh vực bất động sản. Gói tín dụng này cũng hướng đến cho các khách hàng cá nhân vay kinh doanh, mua ô tô.

Theo đó, từ 22-4-2013 đến hết ngày 22-7-2013, hoặc tới khi giải ngân hết gói ưu đãi 1.000 tỷ đồng, khách hàng cá nhân sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 7,77%/năm trong 3 tháng đầu của khoản vay mới khi vay phục vụ sản xuất kinh doanh, vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà hoặc vay mua ô tô tại VIB. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh theo điều kiện của thị trường. VIB cũng cam kết luôn duy trì lãi suất cạnh tranh cho khách hàng.

Ông Richard Harris, Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ VIB cho biết, VIB đã quyết định triển khai gói cho vay ưu đãi với lợi ích vượt trội về lãi suất.

Với lãi suất hấp dẫn, minh bạch, quy trình giải ngân nhanh chóng tại VIB, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tài chính hay thủ tục ngân hàng, thay vào đó, có thể dành nhiều thời gian tập trung cho việc nghiên cứu và nắm bắt cơ hội, mở rộng hoạt động sản xuất - kinh doanh.

* Ngày 7-5 tới đây, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Cybersource - một trong những công ty dịch vụ quản lý thanh toán thương mại điện tử lớn nhất thế giới (trực thuộc tổ chức thẻ Visa) - hợp tác tổ chức hội thảo “Gia tăng doanh số - giảm thiểu rủi ro” tại Hội sở Sacombank (266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM) dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.

Tại hội thảo, đại diện Sacombank và Công ty Cybersource sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp những giải pháp và công cụ nhằm nâng cao tính bảo mật và phòng ngừa tối đa rủi ro trong dịch vụ thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với Cổng thanh toán trực tuyến Sacombank-ePAY, một dịch vụ hiện đại theo chuẩn quốc tế dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu triển khai phương thức thanh toán hóa đơn dịch vụ (điện, nước, đặt phòng khách sạn, bán vé máy bay, siêu thị online…) bằng thẻ ngân hàng qua internet đến các khách hàng. Cổng thanh toán trực tuyến Sacombank-ePAY được tích hợp vào website của doanh nghiệp, kết nối trực tiếp với các kênh thanh toán thông qua ngân hàng và có khả năng nhận diện, ghi nhớ thông tin thẻ ngay lần đầu giao dịch để xử lý nhanh nhất các giao dịch lần sau, đồng thời liên tục rà soát và cảnh báo kịp thời khi có dấu hiệu gian lận.

T.SƠN - T.HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter