Việt Nam năm thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng Điểm đến hàng đầu châu Á

Cập nhật: 14-10-2019 | 14:39:01

Đêm 12-10, lễ trao Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards - WTA) lần thứ 26 dành cho khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2019 đã được tổ chức tại Vinpearl Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).

Theo đó, hệ thống khách sạn, resort, tòa nhà, công viên giải trí của Vinpearl đã tạo nên kỷ lục tại sự kiện được đánh giá là “Oscar ngành Du lịch” với 9 giải thưởng: “Khu nghỉ dưỡng biển dành cho gia đình hàng đầu Việt Nam”, “Khu nghỉ dưỡng biển dành cho gia đình hàng đầu châu Á”, “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á”, “Khu nghỉ dưỡng gia đình hàng đầu Việt Nam”, “Khách sạn hướng sông hàng đầu châu Á”, “Khách sạn nội đô hàng đầu Việt Nam”, “Phòng suite hạng sang hàng đầu Việt Nam”, “Khách sạn hướng sông hàng đầu Việt Nam”, “Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam 2019”.

Việt Nam cũng được nhận 4 giải thưởng dành cho thương hiệu quốc gia, gồm: Điểm đến hàng đầu châu Á 2019, Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á 2019, Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á 2019, Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019: Hội An.

Các đơn vị chiến thắng tại WTA châu lục tiếp tục được đề cử và tranh giải tại lễ trao giải Du lịch toàn cầu, dự kiến tổ chức tại Oman vào tháng 11 tới.

Theo HNM

Chia sẻ bài viết
Tags
Du lịch

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter