Vietcombank Bắc Bình Dương: Đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Dầu Tiếng

Cập nhật: 26-06-2019 | 17:18:20

(BDO) Sáng 26-6, tại thị trấn Dầu Tiếng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Bình Dương (Vietcombank Bắc Bình Dương) đã tổ chức lễ khai trương đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Dầu Tiếng, tọa lạc tại số 262 đường 13 tháng 3, KP 4B, thị trấn Dầu Tiếng.

Các đại biểu cắt băng khai trương, đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Dầu Tiếng

Ông Nguyễn Xuân Giang, Giám đốc Vietcombank Bắc Bình Dương, cho biết qua 5 năm hoạt động Vietcombank Bắc Bình Dương đã phát triển hơn 150.000 khách hàng; huy động vốn đạt trên 4.000 tỷ đồng; dư nợ đạt hơn 3.000 tỷ đồng. Việc đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Dầu Tiếng là một nỗ lực của hệ thống Vietcombank nói chung và Vietcombank Bắc Bình Dương nói riêng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank, tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp trong khu vực này có thể tiếp cận, sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng, góp phần vào sự  phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

MINH DUY

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter