Vietcombank Bình Dương: Ký kết thỏa thuận triển khai thanh toán không dùng tiền mặt

Cập nhật: 29-10-2020 | 14:49:10

(BDO) Sáng 29-10, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán không dùng tiền mặt với phòng Giáo dục – Đào tạo TP.Thủ Dầu Một (ảnh).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thái Minh Quang, Giám đốc Vietcombank Bình Dương, cho biết việc ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán không dùng tiền mặt với phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Thủ Dầu Một góp phần đẩy mạnh triển khai thực hiện chủ trương, chỉ đạo của Chính phủ về việc đẩy mạnh các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt, nhất là trong lĩnh vực giáo dục, y tế nhằm góp phần giảm thiểu thời gian xử lý giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho người dân, phụ huynh học sinh trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một trong việc thanh toán, đóng học phí cho con em mình. 

Theo đó, Vietcombank sẽ cung cấp các dịch vụ thanh toán như: Dịch vụ thanh toán thương mại điện tử (E-commerce) qua kênh Internet B@nking của Vietcombank; dịch vụ thanh toán QR code; dịch vụ cho phép tổ chức, cá nhân sử dụng ứng dụng di động Digibank của Vietcombank quét mã QR để thanh toán, đóng học phí.

Tin, ảnh: Minh Duy

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter