Vietcombank Bình Dương thăm, chúc tết và tặng quà cho người già neo đơn

Cập nhật: 20-01-2020 | 19:05:43

(BDO) Ngày 20-1, nhân dịp xuân Canh Tý 2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam  - Chi nhánh Bình Dương(Vietcombank Bình Dương) đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội (cơ sở 2) xã An Sơn, TX.Thuận An.

 : Ông Nguyễn Thái Minh Quang (trái), Giám đốc Vietcombank Bình Dương trao tặng quà tết cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Tại đây, ông Nguyễn Thái Minh Quang, Giám đốc Vietcombank Bình Dương đã thăm hỏi, chúc sức khỏe 84 cụ già, neo đơn, khuyết tật đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại trung tâm.

Được biết, dịp xuân Canh Tý 2020 Vietcombank Bình Dương đã dành hơn 200 triệu đồng để tặng 400 phần quà cho các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn cùng các tổ chức, đoàn thể, các các nhân hảo tâm cùng chăm lo tết cho các đối tượng, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

MINH DUY

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter