Vietcombank Bình Dương thăm, tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh

Cập nhật: 28-06-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 28-6, nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28-6), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương) đã đến thăm và tặng quà cho 100 cụ già tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh (cơ sở 2), ở xã An Sơn, TX Thuận An (ảnh).

 

Ông Võ Hoàng Thân, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh cho biết, hầu hết các cụ già đều ở độ tuổi từ 70 - 80 tuổi, trong đó có cụ năm nay đã 97 tuổi và có hoàn cảnh neo đơn, không người chăm sóc được trung tâm nhận bảo trợ, phụng dưỡng suốt đời.

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, đại diện cán bộ, công nhân viên Vietcombank Bình Dương đã ân cần thăm hỏi, chúc các cụ có nhiều sức khoẻ, có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của Vietcombank Bình Dương nhằm góp phần cùng các đoàn thể, xã hội cùng chung tay chăm sóc cho những người có hoàn cảnh kém may mắn có thêm tinh thần lạc quan, sống vui, sống khỏe trong quãng đời còn lại.

M.Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter