Vịnh Hạ Long lọt vào vòng chung kết 7 kỳ quan thế giới mới

Cập nhật: 28-09-2011 | 00:00:00

Ngày 27/9 tại Quảng Ninh, ông Bernaro - Chủ tịch tổ chức NewopenWorld đã trao giấy chứng nhận Vịnh Hạ Long lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới.

Phát biểu tại buổi trao chứng nhận, ông Bernaro cho biết, đây là lần đầu tiên ông được đến Quảng Ninh và thật sự ấn tượng trước vẻ đẹp mà thiên nhiên đã trao tặng cho Vịnh Hạ Long.

 Ông Bernaro - Chủ tịch tổ chức NewopenWorld đã trao giấy chứng nhận Vịnh Hạ Long lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới.

Ông Bernaro cũng khẳng định sẽ bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Qua đây ông cũng gửi thông điệp tới người dân trên toàn thế giới về Vịnh Hạ Long để cùng bình chọn.

Ông Phạm Minh Chính, Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh cho biết, trong giai đoạn nước rút sẽ tổ chức nhiều hình thức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, nhất là hình thức bầu chọn qua tin nhắn để người dân dễ dàng bình chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Ông Chính khẳng định, tỉnh Quảng Ninh tiếp tục quan tâm đầu tư các hạng mục cho du lịch cũng như thực hiện các biện pháp đảm bảo môi trường để Vịnh Hạ Long thật sự là điểm đến hấp dẫn, ấn tượng với du khách trong và ngoài nước.

Ngày 11/11 tới đây, tổ chức New Open World sẽ chính thức công bố kết quả cuộc bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter