Vỡ đê ở TPHCM, hàng ngàn người sơ tán khẩn cấp

Cập nhật: 05-12-2013 | 00:00:00

Chỉ trong thời gian ngắn, nước “tấn công” rất nhanh làm hàng ngàn hộ dân không kịp trở tay; nhiều đồ đạc hư hỏng.

 

21h tối 4-12, một đoạn đê dài hơn 20m trên đường số 42 thuộc khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, bất ngờ bị vỡ khiến hàng ngàn nhà dân bị ngập nặng, phải sơ tán khẩn cấp.

Theo người dân sống trong khu vực xảy ra sự cố, tại thời điểm trên, một đoạn đê tại rạch Bình Phú (thuộc nhánh sông Sài Gòn) bất ngờ bị vỡ khiến nước tràn vào nhà dân. Chỉ trong thời gian ngắn, nước “tấn công” rất nhanh làm hàng ngàn hộ dân không kịp trở tay.

 

Anh Dương Hải Đăng một người dân địa phương, cho biết đang ngồi trong nhà thì thấy nước bất ngờ tràn vào nhà, ngập lênh láng xung quanh khu vực. Do sự cố xảy ra quá nhanh khiến gia đình không thể xoay sở kịp…

Nhiều hộ dân hải sơ tán khẩn cấp, nhiều đồ đạc trong nhà bị trôi và hư hỏng nặng. Đến gần 23h cùng ngày, nước vẫn còn ngập sâu.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter