Võ Nhật Thảo Vy - cô sinh viên đa tài

Cập nhật: 05-07-2014 | 00:00:00

Xinh xắn, hồn nhiên nhưng rất cá tính là ấn tượng về Thảo Vy, sinh viên trường Đại học Bình Dương. Ngoài việc học tập, Vy còn tham gia rất nhiều vai trò như ủy viên BCH Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam, ủy viên BCH Hội Sinh viên tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Phó Bí thư Đoàn khoa Tài chính Ngân hàng, Bí thư Chi đoàn 14 14TC01 trường Đại học Bình Dương.

Đảm trách nhiều vị trí công tác là vậy nhưng Vy luôn cố gắng chăm chỉ học tốt. Trong những năm học qua, Vy luôn đạt thành tích sinh viên khá giỏi. Đồng thời, với giọng ca thiên phú Vy đã tham gia rất nhiều cuộc thi văn nghệ, mang về các giải thưởng cho mình và nhà trường như giải khuyến khích Tiếng hát sinh viên trường Đại học Bình Dương năm 2012, giải nhì hội thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc năm 2012… Hiện nay, Vy còn đảm nhận nhiệm vụ làm MC cho các chương trình của Đoàn trường…

Với những thành tích trong học tập và những đóng góp trong các hoạt động phong trào, Vy đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp như bằng khen của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2012; giấy khen của Tỉnh đoàn Bình Dương vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học năm 2011-2012; chứng nhận Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác - Cụm Đông Nam bộ 2013… Đặc biệt, vừa qua Vy đã vinh dự trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter